2015/06/19 at 5:09 AM

Trào lưu xăm mình đang ngày càng nở rộ trong giới trẻ Hà thành. Nhiều bạn muốn theo đuổi nghề tattoo. Bật mí cho bạn một địa chỉ học xăm nghệ thuật số 1 Hà thành nhé!

Xăm nghệ thuật tại Việt Nam chưa có một môi trường đào tạo đúng nghĩa, chất lượng và chuyên nghiệp dành cho những ai ưa thích môn nghệ thuật đặc biệt này. Các thợ xăm vẫn chủ yếu học theo kiểu truyền nghề nên hiệu quả không cao và không đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Chính vì vậy, nếu thực sự yêu thích và muốn trở thành một chuyên viên xăm hình hay tự mở cơ sở xăm tại nhà, bạn nhất thiết phả tìm được một địa chỉ học xăm nghệ thuật ở Hà Nội, đó chính là địa chỉ học xăm mình Bich Nguyet Beauty Academy – môi trường đào tạo lý tưởng nhất cả nước về xăm nghệ thuật.

 hoc-xam-nghe-thuat

Học xăm nghệ thuật số 1 Hà thành tại Bich Nguyet Beauty Academy

Xăm hình có thể nói là một môn nghệ thuật và người xăm hình giỏi cũng chính là một người nghệ sĩ. Trước khi tạo nên những kiệt tác ấy, người thợ xăm phải vẽ trước mẫu xăm lên giấy, đi đến thống nhất với khách hàng rồi mới tiến hành xăm hình. Cả quá trình ấy đòi hỏi sự khéo tay và nhất thiết, cần có một tay nghề vững. Với mong muốn đào tạo những lớp chuyên viên xăm hình lành nghề, Bich Nguyet Beauty Academy đào tạo chuyên ngành học xăm nghệ thuật với chương trình học như sau:

  1. Khái niệm xăm hình

  2. Cách vẽ xăm hình trên giấy

  3. Cách xử lý các mẫu hình xăm trên máy tính

  4. Kỹ thuật đánh bóng

  5. Cách sử dụng các dụng cụ và máy

  6. Cách chỉnh sửa các hình xăm bị hỏng

  7. Thực hành xăm trên da nhân tạo

hoc-xam-nghe-thuat-o-bn

Như vậy, kết thúc khóa học xăm nghệ thuật, học viên sẽ nắm được những kiến thức về kỹ năng xăm hình nghệ thuật thịnh hành nhất hiện nay. Các bạn sẽ trở thành những chuyên viên xăm chuyên nghiệp và tự tin với tay nghề của mình.

Tham gia các khóa học nghề xăm nghệ thuật tại Bich Nguyet Beauty Academy, học viên sẽ được tặng giáo trình theo chuẩn quốc tế và được cấp bằng ngay sau khi tốt nghiệp. Với giáo trình bài bản được đúc rút sau nhiều năm nghiên cứu, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ trực tiếp giảng dạy học viên. Điều kiện phòng ốc khang trang, hiện đại, mô hình lớp học thân thiện với 1 thầy – 10 trò. Đặc biệt, học viện sẽ được cung cấp miễn phí toàn bộ thiết bị cần thiết trong quá trình học, không cần tự bỏ thêm phí mua vật liệu. Đồ dùng thực hành đảm bảo đều đảm bảo an toàn với sức khỏe, nhất là các đầu kim xăm, mực xăm.

Không chỉ mang đến cho học viên một môi trường học tập chuyên nghiệp, Bich Nguyet Beauty Academy còn cam kết hỗ trợ việc làm 100% cho các bạn học viên với cơ hội việc làm lương cao tại các spa thẩm mỹ uy tín trên cả nước, hoặc các bạn cũng có thể tự mở cơ sở xăm hình nghệ thuật tại nhà. Bich Nguyet Beauty Academy sẽ hết sức hỗ trợ chuyên môn cho các học viên có quyết tâm cao và yêu nghề. Chính vì thế, Bich Nguyet Beauty Academy đã và đang là một địa chỉ học xăm hình nghệ thuật số 1 Hà thành.

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM
close