2015/06/08 at 2:23 AM

Ra đời từ Học viện SBS Broadcasting Academy Beauty School Hàn Quốc, Bich Nguyet Beauty Academy mang đầy đủ các yếu tố của một học viện thẩm mỹ đạt đẳng cấp quốc tế.

10 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ

Bich Nguyet Beauty Academy là kết quả của sự hợp tác giữa Học viện SBS Broadcasting Academy Beauty School Hàn Quốc với hơn 10 năm kinh nghiệm trong đào tạo thẩm mỹ cùng với các giảng viên, chuyên gia, bác sĩ hàng đầu tại Việt Nam đã đem đến cho ngành thẩm mỹ Việt Nam một địa chỉ dạy nghề thẩm mỹ uy tín và chất lượng cao.

hoc-vien
Bich Nguyet Beauty Academy tại số 1A Thái Phiên – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Các phương pháp giảng dạy cũng như giáo trình đào tạo đều được chắt lọc từ chương trình giảng dạy của Học viện SBS Broadcasting Academy Beauty School Hàn Quốc kết hợp sáng tạo với nhu cầu thực tế của ngành thẩm mỹ Việt Nam, chắc chắn sẽ đem đến cho các bạn học viên những kiến thức bổ ích cùng tay nghề vững chắc nhất.

Giảng viên uy tín, chuyên gia hàng đầu

Luôn đặt yếu tố chất lượng giảng viên lên vị trí hàng đầu, đến với Bich Nguyet Beauty Academy bạn không chỉ được giảng dạy bởi những giảng viên giàu kinh nghiệm, có Chứng chỉ Quốc Tế trong nước mà còn có cơ hội được đào tạo tay nghề trực tiếp từ các giảng viên đến từ xứ sở Kim Chi, các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành như TS.Bs. Bùi Quang Hào (22 năm kinh nghiệm tại Bệnh viện da liễu Trung ương Hà Nội), chuyên gia Mỹ – ông Anjum Amjad Ali (gần 30 năm kinh nghiệm trong chăm sóc và trẻ hóa da),…

TL-bsi-hao-va-ali-day-hoc-14
Chuyên gia Ali Anjum Amjad đang đào tạo học viên sử dụng máy trẻ hóa da hiện đại

 

TL-bsi-hao-va-ali-day-hoc-4
Tiến sĩ, bác sĩ Bùi Quang Hào trực tiếp giảng dạy khóa học chăm sóc da – spa tại Bich Nguyet Beauty Academy

100% các giảng viên tại Học viện đều có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thẩm mỹ, được đào tạo một cách bài bản tại Học viện SBS Broadcasting Academy Beauty School Hàn Quốc đồng thời đều có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm nên phương pháp giảng dạy vừa khoa học vừa dễ hiểu, giúp các bạn học viên nhanh chóng chắc kiến thức, vững tay nghề. Tìm hiểu thêm về các giảng viên của Học viện tại đây.

Cơ sở vật chất hiện đại

Được thiết kế theo phong cách Châu Âu, Bich Nguyet Beauty Academy mang đến cho các học viên một môi trường học tập chuyên nghiệp với đầy đủ các cơ sở vật chất hiện đại, vật dụng, mỹ phẩm cao cấp nhằm đáp ứng đa dạng các nhu cầu trong khóa học.

LCL_4107 copy
Tham gia các khóa học tại Học viện, các bạn học viên sẽ được thực hành với hệ thống trang thiết bị, máy móc công nghệ cao hiện đại

Bên cạnh đó, Học viện còn không ngừng đầu tư các loại máy móc, công nghệ cao tiên tiến nhất, giúp các bạn học viên nhanh chóng bắt kịp xu hướng phát triển của ngành thẩm mỹ hiện đại để dễ dàng “gia nhập” vào các thẩm mỹ viện lớn sau khi tốt nghiệp. 100% máy móc được nhập khẩu từ các nước có nền thẩm mỹ phát triển như Anh, Hàn Quốc, Nhật Bản,…

Hợp tác quốc tế Việt – Hàn

Mở đầu cho xu hướng hợp tác quốc tế Việt – Hàn, Bich Nguyet Beauty Academy được thành lập từ Học viện SBS Broadcasting Academy Beauty School Hàn Quốc (một trong 3 học viện đào tạo thẩm mỹ lớn nhất Hàn Quốc) kết hợp cùng các giảng viên, chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm tại Việt Nam đã mang đến một địa chỉ dạy nghề thẩm mỹ uy tín, đạt chuẩn quốc tế.

IMG_18852
Lễ ký kết hợp tác giữa Bich Nguyet Beauty Academy và Học viện SBS Broadcasting Academy Beauty School      Hàn Quốc

Nhờ sự hợp tác đó mà chương trình đào tạo của Bich Nguyêt Beauty Academy vừa mang tính chuyên nghiệp của quốc tế vừa phù hợp với thực tiễn ở Việt Nam, , là tiền đề vững chắc giúp các bạn học viên sau khi tốt nghiệp có thể bắt tay ngay vào công việc với tư cách là 1 chuyên viên thẩm mỹ chuyên nghiệp đồng thời có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu khắt khe của các thẩm mỹ viện, spa trên thế giới để tự tin làm việc tại bất kỳ nơi đâu.

Cấp chứng chỉ Quốc Tế Duy nhất tại Việt Nam

Bich Nguyet Beauty Academy tự hào là cơ sở dạy nghề thẩm mỹ đầu tiên và cũng là duy nhất tại Việt Nam cấp chứng chỉ Quốc Tế cho Học viên sau khi kết thúc khóa học. Đây được coi là “tấm vé vàng” giúp các bạn học viên có thể dễ dàng “đi vào” bất kỳ thẩm mỹ viện hay spa nào trong và ngoài nước.

DSC_7560
Sau khi tốt nghiệp, các bạn học viên sẽ được nhận Chứng chỉ Quốc Tế do Học viện SBS Broadcasting Academy Beauty School Hàn Quốc cấp

Bên cạnh đó, bằng cấp này còn là giấy tờ hợp pháp giúp các bạn học viên có thể mở salon, thẩm mỹ viện hay spa tại bất kỳ nơi nào trên thế giới và gặt hái nhiều thành công trên con đường mình đã chọn.

Bich Nguyet Beauty Academy 

Địa chỉ: Tòa nhà số 1A Thái Phiên, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 043.974.1679 – Hotline: 094.813.5454
Website: www.bichnguyetacademy.com
Facebook: https://www.facebook.com/BichNguyetBeautyAcademy

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM
close