2015/06/12 at 3:08 AM

Xăm hình đã và đang là một thứ “mốt” được rất nhiều bạn trẻ ưa thích. Nghề xăm hình nghệ thuật đang ngày càng tiếp cận tới số đông giới trẻ. Vậy đâu là địa chỉ dạy nghề xăm hình nghệ thuật uy tín?

Trào lưu xăm mình rộ lên trong giới trẻ những năm gần đây kéo theo yêu cầu dạy xăm hình nghệ thuật tăng lên đáng kể. Tuy nhiên thực tế là các cơ sở dạy xăm hình vẫn chưa đáp ứng được yêu cầu dạy xăm nghệ thuật hiện đại, an toàn. Vì thế, nghề xăm tại Việt Nam chưa thực sự phát triển và chưa nhận được ánh nhìn tích cực của số đông. Các thợ xăm chủ yếu là tự học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, rất ít người từng qua trường lớp đào tạo bài bản hay có bằng cấp chính quy.

day-nghe-xam-hinh-nghe-thuat

Trong bối cảnh đó, Bich Nguyet Beauty Academy chính là trường dạy xăm đầu tiên và duy nhất đáp ứng được yêu cầu dạy xăm hình nghệ thuật chuyên nghiệp, đẳng cấp quốc tế. Tại Bich Nguyet Beauty Academy, chúng tôi xây dựng khung chương trình dạy xăm nghệ thuật đạt chuẩn quốc tế, gồm các nội dung cơ bản sau:

1. Khái niệm về xăm hình

2. Cách vẽ xăm hình trên giấy

  • Cách đi các đường thẳng
  • Cách đi các hoa văn
  • Cách đi các hình khó như: bọ cạp, nhện, cá chép,…
  • Cách đi màu
  • Cách đi màu sáng tối, đậm, nhạt

3. Cách xử lý các mẫu hình xăm trên máy tính

4. Kỹ thuật đánh bóng

  • Cách đánh bóng màu
  • Cách đánh bóng 3D
  • Cách pha mực

5. Cách sử dụng các dụng cụ và máy

  • Các dụng cụ gồm có: kim, hũ mực,…
  • Các kỹ thuật gây tê

6. Cách chỉnh sửa các hình xăm bị hỏng

7. Thực hành xăm hình nghệ thuật trên da nhân tạo.

Tham gia các khóa dạy xăm hình tại Bich Nguyet Beauty Academy, bạn chắc chắn sẽ được đào tạo cho đến khi thành thạo nghề, Học viện cam kết không phát sinh học phí. Bên cạnh đó, bạn sẽ được tiếp cận với hệ thống công nghệ, máy móc hiện đại nhất, được các giảng viên giàu kinh nghiệm chỉ dạy tận tình và quan trọng nhất là được hỗ trợ việc làm sau khi kết thúc khóa học.

day-nghe-xam-hinh-o-bich-nguyet

Giáo trình dạy nghề xăm hình của chúng tôi dựa theo quy chuẩn quốc tế từ Học viện thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc SBS Broadcasting Academy Beauty School, đây là kết quả sau quá trình nghiên cứu công phu của đội ngũ chuyên gia, bác sĩ của Học viện, đảm bảo theo sát và đáp ứng được nhu cầu công việc.

Mỗi lớp học chỉ có 10 học sinh nên giảng viên và học viên sẽ tăng được khả năng tiếp xúc, trao đổi trong quá trình học. Thời lượng thực hành của khóa dạy nghề xăm hình lên tới trên 80% tạo điều kiện cho học viên vận dụng tất cả kiến thức và kỹ năng một cách thành thạo. Bạn tự tin với trình độ thẩm mỹ của mình sau quá trình học tập tại địa chỉ học xăm hình Bich Nguyet Beauty Academy. Ngoài ra, bạn sẽ được cam kết hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp với mức lương ít nhất 10 triệu đồng/tháng, đảm bảo tương lai nghề nghiệp vững chắc. Đây là điều mà không phải cơ sở dạy nghề xăm hình nào cũng có thể đáp ứng cho học viên.

 

 

 

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM
close