2016/12/30 at 3:03 PM

Đối với những người muốn làm nghề phun xăm nhưng chưa có tay nghề thì việc tham gia một khóa học phun xăm thẩm mỹ cơ bản là rất cần thiết. Khóa học sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng cơ bản nhất về nghề phun xăm.

Học phun xăm thẩm mỹ cơ bản

Với xu hướng hiện nay, phun xăm được coi là một nghề có có tiềm năng phát triển rất lớn bởi nhu cầu làm đẹp của chị em ngày càng tăng cao. Đối với những người mới bước vào nghề phun xăm, để có nền tảng vững chắc việc nắm bắt được những kiến thức cơ bản là rất cần thiết.

Lực lượng thợ phun xăm hiện nay trên thị trường rất lớn, nhưng không phải ai cũng được đào tạo và có đủ trình độ để làm ra những tác phẩm phun xăm đẹp, việc bị đào thải chắc chắn sẽ xảy ra.

Nhằm mang đến cho các bạn một môi trường học tập chuyên nghiệp, Học viện Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt mở ra nhiều lớp đào tạo ngành thẩm mỹ, trong đó có khóa học phun xăm thẩm mỹ cơ bản dành cho những người mới bước vào nghề.

Thông tin khóa học phun xăm thẩm mỹ cơ bản tại Bich Nguyet Academy

Học phun xăm thẩm mỹ cơ bản 1

Khóa học phun xăm thẩm mỹ cơ bản tại Bích Nguyệt được chia thành các lớp đào tạo với thời gian 1 tháng; 1,5 tháng; 3 tháng. Dưới dự dẫn dắt của những giảng viên dày dặn kinh nghiệm trong ngành phun xăm, các bạn học viên sẽ được học về:

– Khái niệm phun xăm

– Kỹ thuật định dạng và tạo khối

– Cách sử dụng máy phun xăm, kim

– Kỹ thuật phun xăm chân mày

– Kỹ thuật phun xăm mí mắt

– Kỹ thuật phun môi

– Kỹ thuật ủ tê

– Thực hành trên da nhân tạo

Các bạn được trải nghiệm từng tiết học trong không gian phòng học rộng rãi, sạch sẽ với những thiết bị hiện đại. Sau một khóa học bạn có thể tự tin vào những kiến thức phun xăm cơ bản của mình.

Ngoài khóa học phun xăm thẩm mỹ cơ bản, bạn có thể tiếp tục đăng ký những khóa học phun xăm nâng cao khác để đi kịp với xu thế và nâng cao tay nghề.

Bich Nguyet Academy sẽ là cầu nối, chắp cánh cho tương lai nghề nghiệp thẩm mỹ vững chắc của bạn !

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM
close