2015/06/22 at 3:11 AM

Xăm hình là trào lưu làm đẹp đang ngày càng hot trong giới trẻ. Tại Việt Nam hiện nay, không ít bạn trẻ đam mê và muốn theo đuổi nghề này. Bạn có thể đăng ký các khóa học xăm hình tại Bich Nguyet Beauty Academy – địa chỉ đào tạo xăm hình uy tín nhất tại Hà Nội hiện nay.

Một bạn trẻ với hình xăm đẹp luôn cuốn hút ánh nhìn của mọi người trên phố. Bạn sẽ trở nên tự tin hơn, cá tính hơn và dám thể hiện mình với những hình xăm đẹp cuốn hút. Chính vì thế mà không ít bạn trẻ đã mạnh dạn tìm đến những cơ sở xăm để có được những hình xăm như ý cho riêng mình. Tuy nhiên, ngành xăm hiện tại ở Việt Nam chưa thật sự phát triển. Các thợ xăm mình còn thiếu và yếu. Kiến thức công việc được thực hiện qua truyền miệng là chủ yếu nên không có trình độ bài bản. Thêm vào đó, xăm mình lại là một thú chơi khá đau đớn và nguy hiểm, nhất là khi người thợ xăm mình không có trình độ tốt hay sử dụng dụng cụ xăm không đảm bảo. Hậu quả để lại có thể là những vết thương lớn, khó lành, làm hỏng da, hay thậm chí với những hình xăm lớn, kĩ thuật xăm khó, vị trí xăm đặc biệt còn có thể gây nguy hại đến tính mạng. Các khóa học xăm hình dành cho các học viên xăm trở thành một yêu cầu rất cần thiết. Vì nếu không được đào tạo bài bản, người thợ xăm sẽ dễ mắc phải những sai lầm đáng tiếc gây nguy hại cho khách hàng.

khoa-hoc-xam-hinh

Học xăm nghệ thuật là một xu hướng mới đang phát triển tại Việt Nam trong những năm gần đây, với mục tiêu đưa nghệ thuật xăm của nước ta phát triển lành mạnh và an toàn. Một số cơ sở thẩm mỹ đã bắt kịp xu hướng và mở những lớp học xăm cơ bản cho những bạn trẻ bước đầu học nghề. Nhưng chất lượng thì chưa được kiểm duyệt nên trình độ học viên cũng không được đảm bảo.

Trong bối cảnh đó, Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt đã mở những khóa học xăm hình đảm bảo chất lượng đầu ra cao nhất. Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt là một cơ sở đào tạo thẩm mỹ đã có uy tín trên 10 năm trong ngành, được đông đảo khách hàng công nhận và nhận được sự yêu mến, tín nhiệm của hàng trăm học viên đã từng theo học tại đây. Các khóa học xăm hình của Học viện luôn kín lớp và số lượng đăng ký theo học không ngừng gia tăng.

khoa-hoc-xam-hinh-tai-bich-nguyet

Chương trình đào tạo của khóa học xăm hình như sau:

1. Khái niệm về xăm hình

2. Cách vẽ xăm hình trên giấy

  • Cách đi các đường thẳng
  • Cách đi các hoa văn
  • Cách đi các hình khó như: bọ cạp, nhện, cá chép,…
  • Cách đi màu
  • Cách đi màu sáng tối, đậm, nhạt

3. Cách xử lý các mẫu hình xăm trên máy tính

4. Kỹ thuật đánh bóng

  • Cách đánh bóng màu
  • Cách đánh bóng 3D
  • Cách pha mực

5. Cách sử dụng các dụng cụ và máy

  • Các dụng cụ gồm có: kim, hũ mực,…
  • Các kỹ thuật gây tê

6. Cách chỉnh sửa các hình xăm bị hỏng

7. Thực hành xăm hình nghệ thuật trên da nhân tạo

Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt – trường dạy xăm nghệ thuật luôn sát cánh bện bạn trên con đường làm đẹp cho đời.

 

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM
close