2017/01/05 at 2:03 PM

Nếu bạn đang hoặc có ý định theo nghề phun xăm thì một khóa học chỉnh, sửa phun xăm là điều rất cần thiết để bạn hoàn thiện tay nghề. Cùng tham khảo khóa học này tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt.

học chỉnh, sửa phun xăm bằng tay

Chỉnh sửa phun xăm là một mảng quan trọng trong ngành phun xăm. Việc chỉnh sửa này đòi hỏi phải có kỹ thuật để đảm bảo mang lại kết quả tốt cho khách hàng.

Thẩm mỹ là một ngành rất nhạy cảm với sự thay đổi của các xu hướng làm đẹp và phun xăm cũng vậy. Nhu cầu chỉnh sửa là rất lớn.

Việc chỉnh sửa phun xăm còn khó hơn là việc tạo ra một tác phẩm phun xăm đẹp bởi người thợ phải làm nên một tác phẩm đẹp, hài lòng khách hàng từ một tác phẩm cũ đã hỏng hoặc lỗi thời. Để làm tốt điều này, tìm kiếm một địa chỉ học chỉnh, sửa phun xăm bằng tay là điều rất cần thiết…

Khóa đào tạo chỉnh, sửa phun xăm bằng tay tại Bich Nguyet Academy

học chỉnh, sửa phun xăm bằng tay 1

Các buổi học về chỉnh sửa phun xăm thường được lồng ghép vào các khóa học phun xăm chuyên nghiệp nhưng để đảm bảo chất lượng đào đạo tốt hơn, Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt mở ra 2 lớp đó là lớp học, chỉnh sửa phun xăm bằng tay và lớp học chỉnh, sửa phun xăm công nghệ cao…

Theo chương trình giảng dạy, tại khóa học này, các bạn học viên sẽ được học các kiến thức sau:
– Kỹ thuật xử lý môi thâm, môi không lên màu
– Chỉnh sửa dáng , màu chân mày bị hỏng
– Chỉnh sửa màu, môi không lên màu, môi không đều màu, môi chưa lên màu
– Chỉnh sửa mí mắt không đều màu

Với đội ngũ giảng viên giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phun xăm, chỉ sau 1 đến 3 tháng tham gia khóa học, chỉnh sửa phun xăm bằng tay, các bạn học viên có thể tự tin ra nghề.

Trong quá trình học tập tại đây, các bạn sẽ được truyền đạt nhiều kinh nghiệm bổ ích, được trải nghiệm với những thiết bị phun xăm hiện đại nhất để đảm bảo bạn luôn đi kịp với xu thế làm đẹp trên thế giới.

Đừng ngần ngại điền vào lịch trình học tập của mình một khóa học chỉnh, sửa phun xăm bằng tay để tự tin tiến xa hơn với nghề phun xăm thẩm mỹ.

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM
close