2015/06/08 at 2:00 AM

Đào tạo nghề spa cũng giống như bao nghề khác, cần có một trường đào tạo đủ chất lượng để cung cấp đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, trình độ cao. Tại Việt Nam hiện nay, Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt là trường dạy nghề spa duy nhất có thể đáp ứng yêu cầu trên.

Xã hội ngày càng văn minh, mức sống cũng được nâng cao kéo theo nhu cầu làm đẹp phát triển mạnh. Học nghề spa trở thành một lựa chọn thức thời và các trường dạy nghề spa cũng trở nên “hot” hơn bao giờ hết.

Tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt – số 1A Thái Phiên, Hai Bà Trưng, Hà Nội, bạn sẽ được tiếp cận với môi trường đào tạo thẩm mỹ chuyên nghiệp nhất hiện nay.

LCL99851

Trường đào tạo nghề spa chuyên nghiệp

Học viện Thẩm mỹ Bích Nguyệt được xây dựng và phát triển với sứ mệnh là địa chỉ đào tạo nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp, hiện đại hàng đầu Việt Nam.

Đội ngũ giảng viên 100% có kinh nghiệm trên 10 năm, đến từ Hàn Quốc, Mĩ – các quốc gia có ngành thẩm mỹ phát triển nhất thế giới. Các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành về thẩm mỹ, trị liệu da như cùng các giảng viên giàu kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ sẽ trực tiếp chỉ dạy các học viên trong quá trình học tập, thực hành.

LCL9878

Học viện Thẩm mỹ Bích Nguyệt tự hào là trường đào tạo nghề spa có môi trường học tập lý tưởng với các vật dụng, máy móc, mỹ phẩm cao cấp, nhập ngoại được cung cấp miễn phí cho học viên. Không gian phòng học thoáng sạch và tiện nghi, được thiết kế theo mô hình 1 thầy – 10 trò, tạo được hiệu quả cao trong quá trình học. Học viên sẽ được thực hành kỹ năng tay nghề với hệ thống công nghệ hiện đại bậc nhất của ngành thẩm mỹ.

Để có kết quả học tập tốt nhất, học viên sẽ được tặng 100% giáo trình học đạt chuẩn quốc tế của học viện SBS Broadcasting Academy Beauty School Hàn Quốc. Có 3 ngành học cơ bản là:

  1. Chuyên ngành chăm sóc da: Chăm sóc da mặt cơ bản, công nghệ cao, chăm sóc da body, tắm trắng, giảm béo, triệt lông và trị liệu da .
  2. Chuyên ngành phun xăm: Phun xăm thẩm mỹ cơ bản, nâng cao, , xăm hình nghệ thuật, phun thêu, làm hồng nhũ hoa.
  3. Chuyên ngành quản ký spa: đào tạo quản lý spa, tư vấn spa, set up spa.

Với hệ thống kiến thức được xây dựng bài bản và khoa học, chỉ sau 3 tháng, học viên có thể nắm chắc kiến thức spa và tự tin với tay nghề của mình.

Gần 100 học viên đã được nhận bằng tốt nghiệp chuyên ngành chăm sóc da- spa và phun xăm thẩm mỹ

Trường dạy nghề spa duy nhất cấp chứng chỉ Quốc Tế

Bich Nguyet Beauty Academy tự hào là địa chỉ đào tạo nghề thẩm mỹ đầu tiên và duy nhất cấp chứng chỉ Quốc Tế cho học viên ngay tại Việt Nam. Có được điều này là nhờ sự hợp tác của Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt với học viện thẩm mỹ SBS Broadcasting Academy Beauty School số 1 tại Hàn Quốc.

Quan trọng hơn cả là cam kết hỗ trợ việc làm cho các bạn sau khi hoàn thành khóa học tại Bich Nguyet Beauty Academy. Bạn có thể tự tin làm việc tại bất cứ thẩm mỹ viện nào trong và ngoài nước với mức thu nhập cao, ít nhất 10 triệu đồng/tháng sau khi tốt nghiệp tại đây.

 

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM
close